Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp

Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp

Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp

Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp

Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp
Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp
Chi tiết công trình

Nhà Hàng Hai Lúa Đồng Tháp

Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun Công Trình tiêu biểu chủ đầu tư là Vinasun

KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG VÀ TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI DRAGON PALACE

Thứ sáu - 07/12/2012 10:09

 
 
Xã hội không ngừng vận động và phát triển. Đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Từ chỗ chỉ cần ăn no, trú ngụ trong mái tranh đơn sơ kín mưa kín nắng, đến mong muốn được ăn ngon, và ở trong ngôi nhà lịch sự và sang trọng hơn. Nhằm thỏa mãn nhu cầu tổ chức những sự kiện và thưởng thức ẩm thực của cư dân thị xã Sadec và vùng phụ cận, sau một thời gian tập trung thi công khẩn trương, ngày 26/11/2012 Nhà hàng và Trung tâm tiệc cưới Dragon Palace - Hai Lúa chính thức khánh thành, khai trương và đi vào hoạt động.
KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG VÀ TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI DRAGON PALACE

KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG VÀ TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI DRAGON PALACE

Nhà hàng – Trung tâm tiệc cưới  DRAGON PALACE – HAI LÚA

Số 150 đường Nguyễn Tất Thành, phường An Hòa, thị xã Sa Đéc

Điện thoại: 067.3868598 – 067.3867895

Website: dragonpalacehailua.com

Email: dragonpalace.hailua@gmail.com

 

Trung tâm tổ chức sự kiện như: cưới hỏi, hội nghị, hội thảo, liên hoan... với số khách 1000 người. Phong cách kiến trúc cổ điển, gam màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp hài hòa với hình ảnh lãng mạn, ánh đèn chùm dịu nhẹ tạo nên sự sang trọng, hấp dẫn riêng có của Dragon Palace.

Nhà hàng Hai Lúa gồm hai ngôi nhà cổ, gỗ mới theo phong cách kiến trúc Á Đông, gam màu chủ đạo là màu nâu của gỗ và trang bị nội thất toàn gỗ, tạo nên cốt cách trầm mặc, cổ kính vốn có của không gian xưa. Nơi dùng tổ chức cho mọi loại  tiệc tùng.

Những phòng tiệc riêng biệt, gồm nhiều phòng VIP, được trang trí lịch sự, sang trọng, là nơi dành cho sự riêng tư, ấm cúng của những bữa tiệc công việc, tiệc gia đình hay bè bạn.

Các phòng tiệc nhà sàn trên mặt nước, trong khuôn viên thoáng mát, là nơi dành cho sự thưởng thức ẩm thực với khung cảnh và nắng gió của tự nhiên.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên lịch sự, phục vụ tận tình sẽ làm hài lòng quí khách khi đến Nhà hàng – Trung tâm tiệc cưới Dragon Palace – Hai Lúa!

Đặc biệt:- Hằng đêm có chương trình Hát với nhau  ( nhạc sống và Karaoke).

               - Nhà hàng lịch sự, sang trọng nhưng giá cả bình dân.

        Hân hạnh  được đón tiếp quí khách!

 

 

backtop
chat
Hotline: 0913 95 95 35
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0913 95 95 35 SMS: 0913 95 95 35